Thông báo đổi tên miền truy cập từ hb.tuyetvl.com sang hb.tuyetvoi.net

Hòa Bình Quê Tôi Cover Triệu bé nhỏ


hb.tuyetvl.com - Hòa Bình Quê Tôi Cover Triệu bé nhỏ
Thể hiện: Triệu bé nhỏ
Cover từ ca khúc: Giá Như Chưa Từng Quen


LỜI BÀI HÁT

Hòa Bình ơi bao năm tháng qua, nơi đây tôi sống từ thủa ấu thơ. Hòa Bình ơi bao năm tháng qua bao nhiêu dấu ấn kỷ niệm khó phai. Ở KIM BÔI ai lên nhớ không, thịt chua tương ớt rượu cần quá ngon. Ở KIM BÔI ai có biết chăng, nơi đây suối khoáng tắm thì thích nha. thành phố thủy điện Hòa Bình ai chưa lên thì hãy lên, chắc có lẽ giờ đây sửa sang đẹp lắm. Có ai đi Lạc Sơn cũng sót xe, ai cũng bật khóc vì đường. Và đến Mai Châu vào đêm ta đi trên đường bằng mây, cảm giác lâng lâng thật vui đừng quên bản lác. Chúc Mai Châu phồn vinh nơi trốn xa, I love Hòa Bình.

Hòa Bình ơi bao năm tháng qua, tôi đây rất nhớ Yên Thủy của tôi. Hồ ngọc lương giáp với cúc phương, trong xanh sạch sẽ lại nhìn mênh mông. Đình xàm kia ai có biết chăng, di tích lịch sử từ thời xa xưa. Đường ở đây ai qua biết chăng, ổ voi ổ cá cũng nhiều lắm nha. Đà Bắc chúng ta thì sao ôi nơi đây đẹp tuyệt vời, ruộng bậc thang cảnh quan ở đây đẹp lắm. Có ai đi Lạc Thủy nhớ ghé qua chùa tiên ở xã phú lão. Kỳ Sơn chúng ta thì sao resort giờ đã mọc lên, Mông Hóa chúng ta giờ đây sắp lên nổi tiếng. Chúc đường 12B mau chóng xong, ai cũng nguyện cầu.

Và đến Lương Sơn thì sao ôi nơi đây đẹp tuyệt vời, cũng khang trang giờ đây chỉ sau thành phố. Đến Cao Phong thưởng thức mía tím nha, cam quý sai trĩu cả cành. Và đến Tân Lạc ngày nay ta đi khai hạ mường bi, có thời gian thì đi lũng vân một chuyến. Chúc nhân dân Hòa Bình khắp bốn phương ai cũng vui cười. Chúc nhân dân Hòa Bình khắp bốn phương ai cũng phát tài.