Thông báo đổi tên miền truy cập từ hb.tuyetvl.com sang hb.tuyetvoi.net

Người đẹp Hòa Bình đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

hb.tuyetvl.com - Tuy là thí sinh có phần trả lời ứng xử mất bình tĩnh nhất trong top 5 nhưng người đẹp đến từ Hòa Bình – Phạm Thùy Trang (SBD 032) đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 21/5 tại Khu du lịch Tuần Châu, Hạ Long (Quảng Ninh). 


Dù không có câu trả lời tốt nhất, Phạm Thùy Trang đăng quang cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 diễn ra tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Hạ Long với sự tham gia của 36 người đẹp. Các thí sinh trải qua phần thi trình diễn áo dài, bikini, dạ hội. Sau khi chọn ra top 15, top 10, BTC chọn ra top 5 người đẹp nhất để tham gia phần thi Ứng xử.


Phạm Thùy Trang bật khóc khi được xướng tên

Người đẹp đến từ Hòa Bình – Phạm Thùy Trang (SBD 032) nhận được câu hỏi: “Vịnh Hạ Long là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng Việt Nam. Bạn hãy chia sẻ cảm xúc của mình trong những ngày tới thăm vịnh Hạ Long”. Do tâm lý nên Phạm Thùy Trang khá vất vả và ấp úng trả lời câu hỏi này. Cô phải dừng lại giữa chừng và đề nghị khán giả vỗ tay để lấy lại tinh thần trả lời tiếp. So với 4 thí sinh còn lại trong top 5, câu trả lời của Phạm Thùy Trang không đáp ứng được kỳ vọng của nhiều khán giả theo dõi trong đêm chung kết.


Phạm Thùy Trang được đánh giá có hình thể cân đối

Dù có phần thi Ứng xử - vốn được cho là phần thi quan trọng nhất trong đêm chung kết – không như mong đợi, cô gái đến từ Hòa Bình vẫn được xướng tên đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và sở hữu vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng, được làm từ những viên ngọc trai cao cấp. Thùy Trang cũng được nhận thêm giải phụ là Người đẹp có làn da đẹp nhất.

Tân Hoa hậu Biển Việt Nam sinh năm 1995, sở hữu chiều cao gần 1,7m, nặng 50kg cùng số đo ba vòng 89 - 61,5 - 91 cm.


Giây phút đăng quang của Phạm Thùy Trang

Á hậu 1 của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Bảo Như (SBD 046) đến từ TP Hồ Chí Minh. Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nguyễn Đình Khánh Phương (SBD 011) đến từ Nha Trang.

Trước khi đêm chung kết diễn ra, trong "hậu trường" cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã xì xào về việc lộ kết quả top 3 người đẹp sẽ đăng quang. Chưa rõ thực hư của những thông tin này ra sao nhưng kết quả của đêm chung kết đã trùng hợp với lời đồn. Ngay từ những hoạt động đầu tiên của vòng chung kết, cả ba người đẹp Phạm Thùy Trang, Bảo Như, Khánh Phương đều được cho là có nhiều khả năng lọt top 3 của cuộc thi năm nay.


Top 5 trả lời Ứng xử


Sân khấu đêm chung kết

Trong đêm chung kết, ngoài các phần trình diễn của các thí sinh, còn có những tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ là: ca sĩ Mỹ Tâm, nhóm MTV, nhóm Ayor, ca sĩ Dương Hoàng Yến, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh…
Hoàng Lân - Báo Hà Nội Mới