Thông báo đổi tên miền truy cập từ hb.tuyetvl.com sang hb.tuyetvoi.net

Hoa đào, mận bung nở ở Mai Châu, Hòa Bình

hb.tuyetvl.com - Mùa nào Mai Châu cũng đẹp, bạn sẽ bị hút hồn bởi khung cảnh cao nguyên thanh bình đầy nhựa sống với những vạt hoa dại khoe sắc, đồi chè chạy tít tắp và những mẫu ruộng bậc thang xanh ngắt.

Đến Mai Châu những ngày cuối năm, bạn không chỉ được hưởng trọn vẹn không khí mát mẻ và dễ chịu, mà còn được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp như tranh của hoa đào, hoa mận khi nở rộ.

Hoa đào tô điểm cho vùng đất Mai Châu ngày cuối năm

Bản Lác là điểm đến hấp dẫn ở Mai Châu, nơi đây nổi bật với những ngôi nhà sàn có thiết kế độc đáo của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm điệu múa xòe, nhảy sạp, được đốt lửa trại ngoài trời, thưởng thức thịt lợn rừng nướng, những món đặc sản chỉ có ở Mai Châu.
Dưới đây là một số bức ảnh được tác giả Phạm Tuấn Anh chụp lại khi đi du lịch Mai Châu


Người Hòa Bình tổng hợp

1 nhận xét:

Write nhận xét
Nặc danh
AUTHOR
18:26 5/12/22 delete

Furthermore, compulsive playing can hurt personal relationships and an individual’s well being, leading to melancholy or money owed. Many online playing games don't require a player to use real cash, making them appear safer than different playing 우리카지노 choices. However, online playing statistics present that taking part in} these simulated playing gamesincreases the likelihoodthat someone will have interaction in later playing and interact in problematic playing behaviors. For instance, underage youth can simply enter a false date of birth to entry playing websites intended to be used by adults solely.

Reply
avatar